Xem tử vi tuổi Tý các năm, Người tuổi Tý hợp hướng nào

 

 
 

Xem tử vi tuổi Tý các năm và người tuổi Tý hợp hướng nào, Hãy cùng phongthuysodep.vn tìm hiểu về tử vi tuổi Tý các năm trong bài viết sau đây nhé

 

Tử vi tuổi Tý

Cuộc đời tuổi Tý gặp nhiều may mắn,gặp nhiều thành công. Cuộc sống tuổi Tý đẹp, có nhiều may mắn và no đủ,  tạo được nhiều cơ hội tiền bạc, nắm vững cả sự nghiệp lẫn công danh.

Cuộc sống về vấn đề tình duyên tuổi Tý có thể thấy được tuổi  Tý  bắt đầu có hạnh phúc, kết nối tơ duyên dễ dàng  hay đầy đủ về tình thương yêu được chia theo 2 trường hợp sau đây:

 
  • Sinh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch: Nếu người tuổi Tý sinh vào những tháng này thì cuộc đời hai lần thay đổi lớn về tình duyên và hạnh phúc.

  • sinh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch: Nếu người tuổi  Tý sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hạnh phúc, no đủ một cách trọn vẹn.

Về công danh của tuổi Tý thì vẫn trong mức độ bình thường. Phần gia đạo tuổi  Tý có thể có nhiều trắc trở, rối rắm khi tuổi nhỏ, nhưng tới khi người tuổi Tý  đi vào hậu vận và trung vận thì gia đạo cải thiện nhà cửa êm ái, phần con cái có kết quả như mong muốn, đầy đủ và tốt hơn.

Sự nghiệp tuổi Tý bắt đầu vững chắc từ những năm 30 tuổi. Tiền tài ổn định và có thể chức vụ được lên cao vào hậu vận, có thể thành công to và có cơ hội về tiền bạc vào thời kỳ 40 tuổi trở đi.

 
  1. Xem tử vi tuổi Tí, tuổi Tý hợp hướng nào: Tuổi Giáp Tý

 

(1)    . Tuổi Giáp Tý hợp màu nào: trắng, ánh kim, vàng.

 

(2)    . Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào : Người tuổi Giáp Tý đại kỵ hướng Nam.

 

(3)    . Hướng đặt bàn làm việc tăng tài vận tuổi Giáp Tý (phương vị tài thần): Nam đặt hướng Đông-nam. Nữ đặt hướng Tây-nam.

 
 
  1. Xem tử vi tuổi Tí, tuổi Tý hợp hướng nào: Tuổi Bính Tý

 
 

(1)    . Màu hợp người Tuổi Bính Tý: đen, xanh thẫm kết hợp với các màu sáng trắng sẽ mang lại nhiều điềm may mắn, thịnh vượng người tuổi Bính Tý; Tránh các màu vàng hoặc nâu ( đại diện cho mệnh Kim)

 

(2)    . Tuổi Bính Tý hợp hướng nào: hướng Bắc.

 

(3)    . Hướng đặt bàn làm việc tăng tài vận tuổi Bính Tý (phương vị tài thần): Nam đặt hướng chính Bắc. Nữ đặt hướng Đông-bắc.

 
  1. Xem tử vi tuổi Tí, tuổi Tý hợp hướng nào: Tuổi Mậu Tý

 
 

(1)    . Tuổi Mậu Tý hợp màu nào: xanh lụcđỏ, hồng, tím, ...

 

(2)    . Tuổi Mậu Tý hợp hướng nào: hướng Nam.

 

(3)    . Hướng đặt bàn làm việc tăng tài vận tuổi Mậu Tý (phương vị tài thần): Nam đặt hướng Tây-bắc. Nữ đặt hướng Tây-nam.

 
  1. Xem tử vi tuổi Tí, tuổi Tý hợp hướng nào: Tuổi Canh Tý

 
 

(1)    . Tuổi Canh Tý hợp màu nào: vàng, vàng nhạt, nâu, hồng, đỏ, tím, ....

 

(2)    . Chọn hướng nhà cho tuổi này: kỵ hướng Đông và Đông-nam.

 

(3)    . Hướng đặt bàn làm việc tăng tài vận tuổi Canh Tý (phương vị tài thần): Nam đặt hướng chính Bắc. Nữ đặt hướng chính Tây.

 
  1. Xem tử vi tuổi Tí, tuổi Tý hợp hướng nào: Tuổi Nhâm Tý

 
 

(1)    . Tuổi Nhâm Tý hợp màu nào: xanh đậm, hồng nhạt, đen,....

 

(2)    . Tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào: Đông hoặc Đông-nam.

 

(3)    . Hướng đặt bàn làm việc tăng tài vận tuổi Nhâm Tý (phương vị tài thần): Nam đặt hướng Tây-bắc. Nữ đặt hướng Tây-nam.

 

Trên đây là các thông tin về tử vi tuổi Tý các năm và người tuổi Tý hợp hướng nào. Để biết thêm các thông tin phong thủy khác, xin mời bạn đọc chuyển hướng tới bài viết chuyên mục tin tức phong thủy để được cung cấp các thông tin phong thủy, xem ngày tốt xấu,  xem bói, xem hướng nhà, xem bói sim phong thủy,..... một cách chi tiết nhất.