Lọc sim theo giá:

Mua bán sim số đẹp Vietel giá rẻ tại Hà Nội, HCM và trên toàn quốc

Từ tháng 10 năm 2014, Vietel bắt đầu triển khai dịch vụ kinh doanh di động. Vietel là doanh nghiệp viễn thông đầu tiên cho phép khách hàng được lựa chọn số điện thoại số đẹp theo sở thích và mong muốn của từng người, doanh nghiệp đã mở đầu bằng chương trình “chọn số theo cách của bạn, sau đó chương trình “con số biết nói” giúp khách hàng có thể lựa chọn số điện thoại đẹp cho mình theo ngày tháng năm sinh cho dễ nhớ, trong thời gian gầy đây doanh nghiệp viễn thông này cũng đã tổ chức chương trình Sim số đẹp Vietel giá bình dân. Hiện tại đây là mạng di động, là doanh nghiệp có số lượng lớn nhất số điện thoại với 10 đầu số 096, 097, 098, 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, 0168, 0169. Chính điều này đã tạo nên một kho sim số đẹp giá rẻ Vietel cũng rất đa dạng và phong phú hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Hiện tại thị trường mua bán sim số Vietel giá rẻ và đẹp rất sôi động, vì vậy rất dễ dàng để có thể lựa chọn cho mình một sim điện thoại ưng ý, hợp mệnh theo đúng như sở thích của bản thân. Nhiều loại sim số đẹp đáp ứng được yêu cầu của bạn như sim thần tài, sim tam hoa, sim tứ quý,…

Các khách hàng lựa chọn trực tiếp sim số đẹp Vietel trên các website của chúng tôi hoặc tới trực tiếp tại các đại lý và cửa hàng chính thức trên toàn quốc để có thể chọn cho mình một sim số đẹp giá rẻ.

Mặc dù thương hiệu viễn thông Vietel không được đánh giá cao như mobifone hay vinaphone song doanh nghiệp Vietel lại không ngừng đẩy mạnh, tạo ra nhiều chiến lược hay các chương trình hấp dẫn khách hàng, nhất là đối với các đối tượng là học sinh sinh viên rất ưa chuộng đầu sim 10 số, với nhiều chương trình ưu đãi cho sinh viên, học sinh.

Vietel có các loại sim số đẹp giá rẻ như: sim Vietel tứ quý, sim vietel ngũ quý, sim lộc phát, sim thần tài, sim tam hoa đơn, sim năm sinh, sim hơp mệnh,..

Với mong muốn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng về các loại sim số đẹp, Vietel xứng đáng là doanh nghiệp viễn thông uy tín, đảm bảo, mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất, thiết thực nhất với mức giá cả hợp lí nhất.

Bên cạnh đó, trong nền kinh tế cạnh tranh với các nhà mạng khác, tập đoàn viễn thông quân đội Vietel vẫn được đảm bảo về chất lượng mạng, cước phí cũng như các dịch vụ hỗ trợ mà nhiều nhà mạng khác vẫn chưa làm tốt. Doanh nghiệp Vietel có giá cước tốt, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáp, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ 24/7

Quy trình mua và chọn sim số đẹp khá đơn giản, nhanh chóng, giá sim vietel phù hợp, chất lượng tốt hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhất