Lọc sim theo giá:

Mua - Bán sim số đẹp mobifone giá rẻ và ý nghĩa của các con số

 

Bạn đang có nhu cầu mua sim số đẹp mobifone  giá rẻ tại Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để có được một sim số đẹp mobifone ưng ý nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sim số đẹp mobifone trả trước và sim số đẹp mobifone trả sau, và có mức giá tốt nhất cho các khách hàng với nhiều hình thức mua bán online, trực tiếp hỗ trợ vận chuyển và thanh toán tại nhà khi nhận hàng.

Chúng tôi có đầy đủ các loại sim số đẹp mobifone cho bạn lựa chọn sim phong thuỷ như lựa chọn sim số đẹp mobifone  trả trước giá rẻ theo ngày tháng năm sinh, sim số đẹp mobifone hợp mệnh, ….

Có nhiều khách hàng đã quá quen thuộc với việc nghe người khác nói đến cviệc lựa  chọn sim hợp tuổi ,chọn sim hợp mệnh, nên chọn sim này đẹp… nhưng lại không hề biết ý nghĩa của các con số là gì? Sau đây chúng tôi sẽ giải thích nghĩa của các con số để giúp bạn lựa chọn được một sim số đẹp mobifone trả sau giá rẻ nhanh nhất:

1: Chắc chắn

2: Mãi mãi

3: Tài

4: Tử

5: ngũ

6: Lộc

7: Thất

8: Phát

9: Thừa

17, 57, 97: Con Hạc: trường thọ

Các số thần tài như 39 , 79 (thần tài nhỏ và thần tài lớn).

37, 77: Ông Trời

38, 78: Ông Địa

40, 80: Ông Táo, Lửa.

6868: Lộc phát, lộc phát

1102: Độc nhất vô nhị, thiên hạ vô đối

Ý nghĩa của các số như sau:

Số 1: Theo quan niệm của dân gian, số 1 là số đại diện cho sự khởi đầu đem lại nhiều điều mới mẻ tốt đẹp cho mọi người

Số 2 – Con số đại diện cho sự cân bằng: tượng trưng cho sự hành phúc (song hỷ), tượng trưng địa diện cho sự cân bằng âm dương kết hợp, là nguồn gốc tạo nên vạn vật.

Số 3 – Con số Thần bí: Người xưa thường dung hình thể, trạng thái để gắn với con số này như tam bảo, tam giới, tham thời, tam tài,…

Số 4 –Theo quan niệm của nhiều nước như Nhật, trung Quốc thì con số 4 này có cách phát âm gần với tử nên họ thường kiêng kị. Nhưng trong quan niệm của người Việt thì nó tượng trưng cho nhiều nhận định, cũng là một phần bị ảnh hưởng bởi văn hóa Trung Hoa

- Hiện tượng thiên nhiên như thời tiết có bốn mùa, 4 cây tiêu biểu cho 4 mùa trong năm, tứ phương.

- Về xã hội thì có quan niệm tứ dân( Sĩ, nông, công, thương) hay trong lĩnh vực nghệ thuật (cầm, kỳ, thi, họa)….

- Về con người:  trách nhiệm của một công dân như tu thần, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ,….

Số 5 – Có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ thuyết Ngũ Hành trời đất thì có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), cuộc sống có ngũ phúc ((Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh), người quân tử thì có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín)

Số 6 – 8: Con số đại diện cho sự thuận lợi và vận may

Theo quan niệm của người trung Hoa thì số 6 và số 8 luôn đem lại may mắn, tiền bạc cho người sở hữu. Theo cách viết của người Hoa thì con số 8 có 2 nét đều từ trên xuống loe ra giống như việc càng ngày việc kinh doanh, làm ăn của người sở hữu sẽ càng them thuận lợi. Còn số 6 có 1 nét cong vào than ý là lộc sẽ luôn vào nhà mình.

Số 7 – Số ấn tượng

Theo quan niệm trong Đạo Phật, con số này là con số có quyền năng mạnh nhất trong hệ mặt trời. Những người theo đạo Phật tin rằng trong tháng 7 âm lịch thì mọi linh hồn từ thiên đường và địa ngục đều trở lại dương gian. Bên cạnh đó số 7 còn đem lại ánh sáng, sức sống cho vạn vật.

Số 9 - là con số biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy

Từ xưa số 9 vẫn luôn luôn tượng trưng cho sức mạnh và tượng trưng cho quyền uy. Ngai vua vẫn được đặt trên 9 bậc. Còn trong dân gian số 9 cũng được gắn liền với sự hoàn thiện đến mức khó có thể đạt được.

Chúng tôi tin rằng chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cho mình một sim số đẹp mobifone giá rẻ.