Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Nhiều người tin rằng, cuộc đời của mỗi người dường như được định sẵn theo các yếu tố như năm sinh, tháng sinh, giờ sinh, mệnh, tuổi v.v Đối với người sinh năm 1971 cũng vậy. Do đó, các từ khóa như Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 luôn được nhiều người tìm kiếm để biết được vận mệnh của mình như thế nào. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn tử vi tuổi Tân Hợi 1971 cho nữ mạng. Mời các bạn cùng theo dõi.
Nữ nhân sinh năm 1971 Tân Hợi cầm tinh con Hợi - Lợn. Mệnh Thoa Xuyến Kim nghĩa là Xuyến bằng Vàng. Thuộc cung Khôn. Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng là sẽ xem theo các yếu tố như sau:

+ Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2017

+ Chọn người xông đất năm 2017 cho gia chủ Tân Hợi

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng


1. Về cuộc sống:

Với nữ mạng Tân Hợi 1971 cuộc sống có nhiều tốt đẹp nhưng cũng lắm bôn ba vào thời tiền vận. Trung vận và hậu vận thì an nhàn, sung sướng hơn. Người tuổi Tân Hợi 1971 có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, nếu ăn gian ở ác thì tuổi thọ giảm, ngược lại ăn ở phúc đức thì tuổi thọ kéo dài thêm.

2. Về tình duyên:

Khi Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 cho nữ mạng về tình duyên thì chia thành 3 trường hợp như sau:
Nếu sinh vào tháng 1 âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên mới tìm được bến đậu hạnh phúc
Nếu sinh vào tháng 2, 5, 6, 9, 10, 11 âm lịch thì có ít nhất 2 lần thay đổi tình duyên
Nếu sinh vào tháng 3, 4, 7, 8, 12 âm lịch thì chúc mừng bạn sẽ có hạnh phúc vẹn toàn với 1 người mà bạn yêu thương.

3. Về vấn đề gia đạo, công danh:

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng chỉ ra rằng họ có gia đạo tốt đẹp, công danh thì ở mức bình thường. Từ tuổi 37 trở đi thì sự nghiệp có nhiều điều tốt đẹp, hậu vận nhiều tiền tài, hưởng cuộc sống sung sướng.

4. Về tuổi hợp và kỵ làm ăn:

Đây cũng là lý do khiến nhiều người tìm hiểu về Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nói chung và đối với nữ mạng nói riêng. 
Tuổi hợp làm ăn với người Tân Hợi 1971 là người tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý và Đinh Tỵ.
Còn người tuổi Quý Sửu, Canh Thân, Kỉ Mùi, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi sẽ là đại kỵ cho bạn cả về làm ăn và tình duyên.

Ngoài ra, để thuận lợi trong việc làm ăn cũng như cuộc sống, người tuổi Tân Hợi có thể lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi để tăng thêm nhiều may mắn, cát lợi cho chính bản thân.

5. Chọn chồng hợp tuổi:

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 cho nữ mạng để tìm được nam nhân hợp với tuổi của họ nhất với mong muốn cuộc sống sau này sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn.
Nếu kết duyên với người tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu thì cuộc sống giàu sang, phú quý.
Nếu kết duyên với người tuổi Giáo Dần, Bính Dần thì cuộc sống ở mức trung bình
Cuộc sống sẽ khó khăn, cực khổ khi nữ Tân Hợi 1971 kết duyên với người tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Giáp Thìn và Mậu Thìn.

6. Những khó khăn trong cuộc đời:

Vào các tuổi: 22, 26, 30, 38 và 43 thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, tài chính, đề phòng tai nạn.

7. Giờ xuất hành tốt:

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng chỉ ra, tuổi này nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn là tốt nhất. Bất cứ việc gì, đặc biệt là việc quan trọng thì nên xuất hành vào đúng các giờ này để gặp nhiều may mắn và tốt đẹp hơn.
Trên đây là cách Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 cho nữ mạng ở tất cả các phương diện mà Phong thủy số đẹp đã chia sẻ. Tuy vậy bạn cũng chỉ nên tham khảo và đánh giá vào từng tình hình cụ thể để có cách phán đoán và quyết định đúng đắn nhé!