Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng và nữ mạng

Đối với mỗi tuổi sẽ có một yếu tổ Tử vi khác nhau. Yếu tổ tử vi này hiện lên ở nhiều mặt như công việc, tình duyên, sự nghiệp hoặc những tuổi hợp, không hợp,... Xem Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 giúp nhận biết được những điều kể trên nhanh chóng, từ đó biết cách hóa giải những điều không may mắn.

+ Xem tuổi xông nhà năm 2017 cho gia chủ tuổi Canh Tuất

+ Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2017 

Tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng và nữ mạng


Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng:


Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng và nữ mạng sẽ có sự khác nhau. Đối với nam mạng Canh Tuất 1970 thuộc Cung Ly, Trực Thâu, mệnh Xoa Xuyến Kim (nghĩa là Xuyến bằng Vàng), mang tuổi Tuất - Con chó.
Xét về mặt cuộc sống: Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng nói lên rằng thuở thiếu thời không gặp may mắn nhưng hậu vận thì có vẻ an nhàn, con cái làm ăn tiến tới, hưởng được phúc đức. Tuổi thọ của người nam Canh Tuấn 1970 giao động từ 58-62. Nếu làm nhiều việc thiện thì tuổi thọ kéo dài hơn và ngược lại.
Về đường tình duyên: nếu là nam sinh vào các tháng 5, 6, 9 âm lịch thì cuộc đời có ít nhất 3 lần đò. Nếu nam sinh vào tháng 1, 2, 10, 11 và  12 âm lịch thì có ít nhất 2 lần đò. Còn sinh vào các tháng 3, 4, 8 âm lịch thì cuộc đời bạn hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên 1 người mà bạn yêu thương.
Về công danh, gia đạo: Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng chỉ ra rằng họ có gia đạo êm ấm, công danh từ khoảng trung vận trở lên có hi vọng tăng cao. Tiền bạc khá đủ đầy, công danh sự nghiệp vững chắc và cuộc sống sung túc.
Những tuổi hợp và kỵ trong làm ăn: làm ăn cùng với những người tuổi Canh Tuất, Kỷ Mùi, Bính Thìn mang lại cho bạn nhiều may mắn và thành công. Ngược lại, nếu làm ăn hay kết duyên với những người tuổi Giáp Tý, Canh ngọ, Ất Sửu, Đinh Sửu, Mậu Ngọ, Bính Tý thì sẽ gặp những điều không may mắn, đại kỵ.
Về việc lựa chọn vợ chồng: Kết duyên với những người tuổi Bính Thìn, Canh Tuất, Đinh Mùi, Kỷ Mùi thì sẽ gặp điều như ý. Kết duyên với người tuổi Ất Mão, Kỷ Dậu, Ất Tý, Tân Dậu thì cuộc sống trung bình. Nếu kết duyên với người tuổi Tân Hợi, Đinh Tụ, Mậu Ngọ, Nhâm Tý thì cuộc sống khó khăn về mọi mặt. 
Về giờ xuất hành tốt nhất: Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng chỉ ra rằng bạn nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn thì tốt cho làm ăn cũng như các việc khác. 


2. Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng:


Với nữ mạng, Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 được nhận định như sau:
Về cuộc sống: thuở thiếu thời, nữ Canh Tuất 1970 có nhiều thuận lợi, trung tuổi có chút khó khăn, hậu vận thì an nhàn, nhiều tài lộc. Tuổi thọ trung bình từ 62-68 tuổi.
Về tình duyên: với những người sinh vào tháng 1 âm lịch thì cuộc đời phải có 3 lần đò mới hạnh phúc. Với người sinh vào các tháng 2, 5, 6, 9, 10, 11 âm lịch thì có 2 lần đò. Và nếu sinh vào tháng 3, 4, 7, 8, 12 âm lịch thì sống trọn vẹn hạnh phúc với 1 người mà mình yêu thương. 
Về công danh, gia đạo: Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng chỉ ra họ có gia đạo âm ấm, công danh bình thường. Từ tuổi 40 trở lên thì sự nghiệp vững chắc, tiền bạc dồi dào, gặp nhiều may mắn hơn.
Về tuổi hợp và kỵ khi làm ăn: Nếu làm ăn cùng với các tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi và Canh Tuất thì gặp nhiều thành công may mắn. Ngược lại, làm ăn hay kết duyên với người Giáp Dần, Quý Sửu, Ất Sửu, Canh Thân, Bính Dần, Mậu Thân, Nhâm Dần thì sẽ gặp điều đại kỵ, không may mắn.
Về chọn vợ, chọn chồng: Bạn sẽ có cuộc sống vợ chồng giàu sang nếu kết duyên với người tuổi Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Bính Thìn, Canh Tuất. Cuộc sống trung bình nếu kết duyên với người tuổi Ất Mão, Kỷ Dậu. Bên cạnh đó, kết duyên với người tuổi Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Tân Hợi, Mậu Ngọ thì cuộc sống bế tắc, khó khăn. 
Năm gặp khó khăn nhất: Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng chỉ ra năm gặp khó khăn nhất ở các tuổi 24, 28, 30, 34 tuổi. Chú ý sức khỏe và tiền bạc.
Giờ xuất hành tốt nhất đối với nữ Canh Tuất 1970 là ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn.
Trên đây là Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 cho cả nữ mạng và nam mạng. Hoặc bạn có thể xem thêm cách chọn sim phong thủy cho tuổi Canh Tuất. Hi vọng Phongthuysodep.vn đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích. Tuy nhiên, những nhận định trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn nên xét vào từng trường hợp cụ thể để có nhận định đúng đắn nhất nhé!