Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 chính xác nhất

Bạn có bao giờ tò mò về tử vi, số phận của cuộc đời mình? Bạn có bao giờ muốn biết sau này công danh, sự nghiệp, tình duyên của bạn sẽ ra sao? Nếu là người sinh năm 1975 thì đừng bỏ qua những thông tin về Tử vi tuổi Ất Mão 1975 trọn đời được chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây nhé.

+ Xem tuổi xông đất cho gia chủ Ất Mão

+ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Ất Mão

+ Chọn người xông đất năm 2017 cho 12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 chính xác nhất


1. Về cuộc sống của người sinh năm 1975:

Yếu tố đầu tiên nên tìm hiểu về Tử vi tuổi Ất Mão 1975 đó là về cuộc sống. Với người sinh năm 1975 được nhận định gặp được nhiều may mắn, nhiều điềm lành. Tuy thể xác không sung sướng nhưng về tình thần thì không lấy gì làm khổ cực cho lắm. Những người này có số hưởng giàu sang và tiền bạc, gia cảnh êm ấm, thịnh vượng.

Tuổi thọ trung bình của họ từ 55-60 tuổi. Dĩ nhiên làm nhiều việc thiện thì có thể sống lâu hơn và ngược lại, làm điều không tốt sẽ mang lại nhiều nghiệp chứng, tuổi thọ sẽ ngắn hơn.

2. Về gia đạo, công danh:

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 chỉ ra rằng, tuổi Ất Mão dư dả về tiền bạc, cuộc sống được an nhàn, sự nghiệp vững chắc, lưu giữ về sau lâu dài cho con cháu. Gia đạo êm ấm, hưởng sung sướng, an nhàn.

3. Về tình duyên:

Tình duyên là yếu tố không thể bỏ qua khi xem Tử vi tuổi Ất Mão 1975 trọn đời vì ai cũng phải đến tuổi dựng vợ gả chồng, ai cũng muốn biết tình duyên mình ra sao, hợp với ai, gặp khó khăn gì hay không. Với tuổi 1975 thì tình duyên có thể được đúc kết như sau:

Sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên nếu sinh vào các tháng: 8 và 12 âm lịch

Sẽ có ít nhất 2 lần thay đổi tình duyên nếu sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10 âm lịch

Tình duyên trọn vẹn hạnh phúc với 1 mối tình nếu sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 âm lịch

Biết Tử vi tuổi Ất Mão 1975 mà cụ thể là tình duyên của họ sẽ giúp giải thích được vì sao người này tình duyên lận đận người kia lại thuận lợi. Nếu bạn có không may mắn phải thay đổi nhiều lần tình duyên thì cũng đừng quá thất vọng. Rồi bạn sẽ tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình mà thôi.

4. Lựa chọn vợ chồng:

Tìm hiểu Tử vi tuổi Ất Mão 1975 để biết nếu kết duyên với người tuổi nào sẽ gặp được nhiều may mắn. Thực tế việc kết hôn hợp tuổi hợp mệnh đã trở nên rất phổ biến. Và cũng không ít câu chuyện thực tế kết hôn không hợp tuổi đã mang lại nhiều lo lắng cho mọi người. Với người sinh năm 1975 thì lựa chọn vợ chồng theo các điều sau:

Cuộc sống tốt đẹp, giàu có, nhiều tiền bạc khi kết duyên với các tuổi: Kỷ Mùi, Bính Thìn, Quý Sửu, Nhâm Tuất.

Cuộc sống ở mức trung bình khi kết duyên với các tuổi: Ất Mão, Mậu Thìn, Tân Dậu

Cuộc sống khó khăn, bần hàn khi kết duyên với các tuổi: Quý Hợi, Mậu Ngọ, Quý Tỵ

Ngoài ra, Tử vi tuổi Ất Mão 1975 còn chỉ ra rằng, vào các năm 16, 22, 28, 38, 40 tuổi thì gặp nhiều khó khăn về sự nghiệp và tiền bạc.

5. Tuổi hợp và tuổi kỵ:

Làm ăn kết duyên với người hợp tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và ngược lại nếu làm ăn kết duyên với người kỵ tuổi thì sẽ mang lại những điều xui xẻo, kém may mắn.

Những tuổi hợp Ất Mão 1975 là: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Quý Sửu, Nhâm Tuất

Những tuổi kỵ Ất mão 1975 là: Canh Thân, Bính Dần, Giáp Tý, Nhâm Thân , Giáp Dần, Mậu Thân, Nhâm Tý. 

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 còn chỉ ra rằng, người tuổi 1975 nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ là tốt nhất.

Trên đây là những điều cơ bản nhất về Tử vi tuổi Ất Mão 1975 trọn đời mà Phong thủy số đẹp đã tổng hợp được. Tuy chưa  thể chứng minh là đúng 100% nhưng dựa trên kinh nghiệm và sự đúc kết từ thực tiễn thì nó vẫn là nguồn tư liệu tham khảo cho nhiều người!