Tử vi trọn đời cho tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

Nếu bạn là người tuổi Nhâm Tý 1972 hoặc đang tìm hiểu về người tuổi này thì các kiến thức về Tử vi tuổi Nhâm Tí 1972 là điều bạn không nên bỏ qua. Bởi tử vi chính là yếu tố thể hiện được một phần về tính cách, sự hợp và khắc với các tuổi khác. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Tử vi tuổi Nhâm Tí 1972 cho nam mạng. Mời các bạn cungg theo dõi.

Xem thêm: 

+ Chọn người xông đất năm 2017 cho 12 con giáp

+ Xem sim phong thủy cho người tuổi Nhâm Tý

+ Xem tuổi xông nhà cho gia chủ tuổi Nhâm Tý


Tử vi trọn đời cho tuổi Nhâm Tí 1972 nam mạng

Về cuộc sống của người Nhâm Tí 1972:
Nói về Tử vi tuổi Nhâm Tí 1972 không thể không nói về sự đánh giá về cuộc sống của họ. Với người Nhâm Tí 1972, tuổi nhỏ của họ gặp khá nhiều gian truân, thường làm cho người khác hưởng, không được sung túc ngay từ nhỏ, không được thảnh thơi. Người tuổi này rất hay lao tâm khổ trí, nhiều suy nghĩ, càng về già càng suy nghĩ nhiều hơn. Bởi vậy, họ chỉ được hưởng an nhàn từ những tuổi 49 50 trở đi mà thôi. Cuộc sống của họ cũng chỉ ở mức trung bình, lao tâm khổ trí nhiều nên sự nghiệp ít có cơ hội phát triển. Tuổi thọ trung bình cũng từ 57-60 tuổi. Nhưng nhờ sống phúc đức và hay suy nghĩ cho người khác mà con cháu được hưởng phúc, thành danh sự nghiệp hơn.
2. Về gia đạo, công danh:
Tử vi tuổi Nhâm Tí 1972 nói lên rằng, gia đạo của họ thuở nhỏ có nhiều biến đổi, không ổn định. Từ 35 tuổi trở đi thì ổn định hơn. Gia đình cũng khá êm ấm, không xảy ra xích mích, va chạm.
Về công danh, dường như sự nghiệp công danh có nhiều chắc chở, không mấy thành công. Từ độ tuổi 47 trở đi thì có bước tiến hơn và tạo dựng được cuộc sống ổn định hơn.
3. Về tình duyên:
Tình duyên cũng là yếu tố được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về Tử vi tuổi Nhâm Tí 1972. Với tuổi này, tình duyên mỗi người sinh vào các tháng khác nhau cũng sẽ khác nhau. Cụ thể:
Sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7, 12 âm lịch thì tình duyên trắc trở, có nhiều biến động, lắm buồn phiền
Sinh vào các tháng 5, 11 âm lịch thì cuộc đời có ít nhất 3 lần thay đổi tình duyên
Sinh vào các tháng 3, 4, 6, 8, 12 âm thì cuộc đời có ít nhất 2 lần thay đổi tình duyên
Sinh vào các tháng: 2, 9, 10 âm lịch thì may mắn gặp được tình duyên chung thủy, sống hạnh phúc vẹn toàn.
4. Những tuổi hợp và kỵ:
Xem Tử vi tuổi Nhâm Tí 1972 không nên bỏ qua việc tuổi hợp và tuổi kỵ. Tuổi hợp để kết duyên, làm ăn được thuận tiện và biết tuổi kỵ để hạn chế, tránh những rủi ro có thể xảy ra. 
Với người sinh năm 1972, tuổi hợp làm ăn là Bính Thìn, Canh Thân và Giáp Dần.
Những tuổi đại kỵ là: Ất Mão, Nhâm Tý, Giáo Tý, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Canh Ngọ. Gặp những tuổi này hoặc thì biệt ly không thì tuyệt mạng. Công việc hay tình duyên đều phiền phức và thất bại. 
5. Lựa chọn vợ chồng:
Xem Tử vi tuổi Nhâm Tí 1972 để lựa chọn vợ chồng phù hợp, tạo tướng phu thê tốt nhất. Gia đình có êm ấm thì sự nghiệp mới phát triển. Do đó, chọn được vợ chồng phù hợp mới có thể giúp bạn may mắn trong cuộc sống và phát triển trên con đường công danh.
Với tuổi Nhâm Tí 1972, lựa chọn người tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Quý Hợi, Canh Thân, canh Tuất thì cuộc sống hiển vinh, cao sang, quyền quý.
Gặp những người tuổi: Đinh Tỵ, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Tân Hợi, Ất Tỵ, Ất Sửu thì cuộc sống ở mức trung bình.
Cuộc sống Nhâm Tí 1972 sẽ gặp cảnh nghèo hèn nếu gặp người tuổi Kỷ Dậu và Tân Dậu.
Ngoài ra, Tử vi tuổi Nhâm Tí 1972 còn chỉ ra rằng, những người sinh vào tháng 1, 4, 7, 11 và 12 âm lịch thì thường có nhiều vợ và đau khổ về đường tình duyên, đàn bà.
6. Giờ xuất hành hợp nhất:
Với người tuổi Nhâm Tí 1972 thì xuất hành vào tháng chẵn, giờ chẵn và ngày lẻ là hợp hơn hết. Việc xuất hành có thể là đi xa, đi làm ăn hoặc làm việc quan trọng. Do đó, chọn giờ đẹp để xuất hành là cách để có được niềm tin vào sự may mắn và thành công.
Trên đây Phongthuysodep.vn đã thống kê những nét cơ bản về Tử vi tuổi Nhâm Tí 1972 cho nam mạng. Hi vọng có thể giúp bạn phần nào hình dung được về cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp ... của họ. Chúc bạn thành công!