Tình duyên của người tuổi Tý nam mạng với 12 con giáp

Nam tuổi Tý tình cảm nội tâm dồi dào. Khi người tuổi Tý yêu, họ thường rất chăm chút, chu đáo nhưng cũng luôn mong đối phương báo đáp lại mình. Có thể làm quen với một người khác phái trong một dịp rất tình cờ. Phong thủy số đẹp giới thiệu tới bạn cách xem tình duyên cho người tuổi Tý nam mạng củ thể và chính xác nhất.

Tình duyên của người tuổi Tý với các tuổi khác sẽ diễn ra như thế nào? Và người nam tuổi Tý hợp với những tuổi nào?

người nam tuổi Tý hợp với những tuổi nào

Xem thêm: Chọn sim phong thủy nào cho bạn để hợp mệnh hợp tuổi giúp gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Mười hai con giáp tương sinh tương khắc với nhau, biết mình biết người đương nhiên sẽ rất quan trọng. Nếu biết bạn hợp với tuổi nào chẳng tốt hay sao?

Nam tuổi Tý kết hợp với các tuổi:

Nữ tuổi Tý: Đây là sự lựa chọn tốt nhất. Hai chú chuột ở bên nhau sẽ nảy sinh tình yêu ngọt ngào, có thể cảm nhận được sự êm ái, mát lanh như nước trong.

Nữ tuổi Sửu: Đây là một cặp hoàn mỹ. Trâu có thể trung thành với chuột, trước sau luôn giữ thái độ hiện tại.  Điều này khiến tâm lý ngọt ngào, lãng mạn của tuổi Tý có được chỗ dựa bền vững.

Nữ tuổi Dần: Tình duyên người tuổi Tý với tuổi Dần vẫn có thể miễn cưỡng được, nếu bạn nữ tuổi Dần là người thực tế.

Nữ tuổi Mão: Tình cảm hai người không mấy hòa hợp. Mèo thường hay vô ý hoặc cố ý làm trái ngược với những mong muốn của chuột, hoặc làm ra chuyện có lỗi, còn chuột thì chưa chắc đã chịu ngậm bồ hòn làm ngọt.

Nữ tuổi Thìn: Tình duyên của người tuổi Tý và tuổi Thìn khá lý tưởng. Chuột vốn giỏi hiểu tâm lý của người biết tôn trọng họ, điều này có thể thỏa mãn lòng kiêu hãnh của rồng.

Nữ tuổi Tỵ: Với sự quan tâm và dịu dàng của chuột, rắn sống vô cùng vui vẻ nhưng rồi rắn lại nảy sinh tình cảm với người khác và chuột vô cùng phiền lòng.

Nữ tuổi Ngọ: Hai người rất khó hòa hợp, Chuột và ngựa đều rất dễ kích động khó chấp nhận đối phương.

Nữ tuổi Mùi: Cuộc hôn nhân mang tính hiệu quả và lợi ích khá rõ ràng. Dê yêu thích tiền của chuột và muốn ra sức kìm kẹp cuộc sống của chuột.

Nữ tuổi Thân: Gia đình khá tốt đẹp. Trong thời gian đầu khỉ có thể sẽ lừa gạt chuột, gây hiều nhầm và đau lòng trong một thời gian ngắn, nhưng cuối cùng sẽ được tha thứ.

Nữ tuổi Dậu: Cuộc sống của hai người khá êm đềm. Những ưu điểm của gà đủ để chuột chấp nhận gà và vứt bỏ cuộc sống không chừng mực của mình.

Nữ tuổi Tuất: Chó không thích chuột thường xuyên đi vắng, vì cô ấy sẽ khá buồn chán.

Nữ tuổi Hợi: Vợ chồng khá êm ả. Tài vận của Hợi rất tốt, có thể giúp chuột kiếm được nhiều tiền. Rất vui vẻ đi cùng với chuột để thử vận may, nhưng có chừng mực và có thể chia sẻ niềm vui với chuột.

Bạn có thể xem thêm tử vi năm 2017 tuổi Tý để biết được vận mệnh, tình duyên, công danh sự nghiệp của người tuổi Tý năm 2017 thay đổi như thế nào.