Bói tình yêu của người tuổi Sửu và tuổi Dần có hợp nhau không?

Trang phongthuysodep.vn giúp bạn giải quyết thắc mắc về đường tình duyên của người tuổi Sửu và người tuổi Dần. Liệu sự kết hợp giựa một người tuổi Dần và một người tuổi Sửu có phải là ăn ý và hoàn mỹ nhất không?

+ Xem bói sim phong thủy cho số điện thoại của bạn.

+ Gia chủ tuổi Sửu chọn người xông đất

+ Chọn người xông đất năm 2017 cho gia chủ tuổi Dần

 

Bói tình yêu của người tuổi Sửu và tuổi Dần có hợp nhau không?

Với người tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu là người có quy củ, ổn định người theo mô thức kiên trì cố định, tôn trọng quan điểm truyền thống, luôn tỉnh táo tiếp nhận kỳ vọng của người khác để hành sự, đến mức mà mọi người đều đoán được hành động gì sẽ diễn ra tiếp theo. Có người còn phê phán người tuổi Sửu không có đầu óc tưởng tượng, sáng tạo. Nhưng người tuổi Sửu cũng hiểu rằng chỉ khi làm việc kín kẽ mới không rơi vào thế thất bại. Suy nghĩ của người tuổi Sửu rất đơn giản, rạch ròi, không ưu phức tạp hóa. Bạn sẽ chẳng bao giờ thấy họ sống cẩu thả bừa bãi, hay vội vàng hấp tấp.

Trong tình yêu, người tuổi Sửu là mẫu người truyền thống, nêu quá trình tìm hiểu và yêu đương thường diễn ra rất lâu. Phải trải qua một khoảng thời gian dài thì họ mới công khai mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, khi yêu, người tuổi Sửu thường hay vụng về và e ngại bộc lộ tình cảm của mình.

Với người tuổi Dần:

Tuy ở phương Đông quan niệm hổ là tượng trưng cho quyền lực, nhiệt tình và sự mạnh bạo. Nhưng thực chất người tuổi Dần rất nhân từ, yêu trẻ con, động vật hay những thứ có thể khởi trí tưởng tượng và gây sự chú ý. Nói tóm lại, người tuổi Dần đầy sức thu hút, sẽ trở thành trung tâm chú ý của mọi người. Bản chất vốn là người hoạt bát nhanh nhẹn, nên thường hành động rất nhanh. Tuy nhiên cũng là người hay đa nghi, hay dao động nên dễ đưa ra những quyết định vội vàng.

Người tuổi Dần có quan niệm tình yêu khá mãnh liệt, thích chi phối người khác, ý thức về cái tôi khá mạnh. Bạn không thể chấp nhận thất bại trên đường tình cảm, cũng không có ý định dấu diếm cái xấu của mình, quả là một con người thẳng thắn.

Với tính cách và quan niệm tình yêu của người tuổi Sửu và tuổi Dần thì tình duyên của người tuổi Sửu và người tuổi Dần có hợp với nhau hay không?

Tình duyên của nam tuổi Dần và nữ tuổi Sửu: Hai người rất khó để hòa hợp với nhau, nếu gượng ép chỉ gây nên thương tổn lẫn nhau. Đặc biệt là hổ, một đời vùng vẫn có thể kết thúc ở đây.

Tình duyên của nữ tuổi Dần và nam tuổi Sửu: Hai ngườ khó có thể sống hạnh phúc bên nhau, vì trâu luôn dệt hổ, sẽ khiến hổ không có đất dụng võ.

Vậy theo như những thông tin trên thì người tuổi Sửu và người tuổi Dần không hợp với nhau. Tuy nhiên, “Duyên là do trời định, phận là do người giữ”, nếu hai bạn chịu nhường nhịn nhau, mỗi người hi sinh vì nhau 1 chút thì không có gì là không thể.