Xem bói sim số đẹp theo cách hiểu của dân chơi sim số

Xem bói sim số đẹp theo cách hiểu của dân chơi sim số

Trong các kiểu chơi xem bói sim số đẹp,có nhiều kiểu xem bói sim điện thoại đẹp khác nhau. Có người thích sử hữu sim đẹp mang ý ngày tháng năm sinh, có người thích sim tam hoa, sim ngũ quý những cũng có nhiều người thích sở hữu sim độc, lạ và thậm chí rất xấu.

Thế nào là sim đẹp?

Mỗi người đều có một quan niệm riêng về sim số đẹp, sim điện thoại đẹp, bởi có người thích số dễ nhớ, có người lại chú ý nhiều các ý nghĩa của các con số, có người thích dãy số lặp,.. Tuy nhiên cũng có những quan niệm chung về sim số đẹp như sau:

Sim từ - ngũ – lục quý: là một dãy số có 4 hoặc 5 số cuối trung nhau. Không chỉ riêng trong giới chơi sim mà dân chơi biển số xe cũng bị thu hút bởi loại sim số này. Điều khiến nhiều người yêu thích, thậm chí tôn sung loại sim này là bởi 4 chữ quý liên tiếp hoàn hảo trong các bộ bài tây như 6666, 7777, 8888 hay 9999 luôn dẫn đầu về giá cả so với các loại khác.

Sim phát lộc – lộc phát: cạnh tranh với sim tứ quý hiện tại chỉ có sim phát lộc – lộc phát. Dựa trên cách đọc của người Trung Quốc số 6 là “lục” (lộc), số 8 là “bát” (phát) nên sự kết hợp của số 6 và số 8 đọc là lộc phát, 86 là phát lộc. Cả 2 số này đều có hàm ý rằng người sở hữu sim này sẽ luôn gặp may mắn trong làm ăn, buôn bán. Cũng chính vì thế nên kiểu sim này được nhiều người ưa chuộng.

Sim lộc phát vĩnh cửu ví dụ như 09xxxxx6899, 68 là lộc phát còn 99 là vĩnh cửu.

Sim năm sinh: là sim mua theo ngày tháng năm sinh của người dung.

Sim thần tài – ông địa: số đuôi 39, 79 là thần tài, số đuôi là 38, 78 là ông địa

Sim số taxi: thường là những số lặp dễ nhớ, số tiến, thể hiện sự thăng tiến trong sự nghiệp làm ăn kinh danh, hoặc số vừa lặp vừa tiến

Sim kép 2- kép 3- kép 4: như kiểu 0944778899,….hay kiểu như 0933445566….

Sim tiến là sim có cả cụm số sau theo thứ tự tăng dần

Ngoài ra còn có các loại sim như sim số sảnh tiến, sim gánh đảo, sim lặp, phú quý, phúc đức, sim công danh, sức khỏe, tiền tài, con cái, tình duyên,…

Chúc bạn lựa chọn được cho mình một sim số đẹp theo ý mình

Nguồn: trung tâm sim số đẹp phongthuysodep.vn