Xem bói sim hợp tuổi làm ăn hay không theo kinh dịch

Xem bói sim hợp tuổi làm ăn hay không theo kinh dịch

Trong cuộc sống ngày nay, điện thoại là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người, là công cụ để chúng ta có thể kết nối, chia sẻ với bạn bè, người thân. Chính vì vậy số sim điện thoại cũng có vài trò như vật đại diện cho tính cách, thậm chí có người coi đó là vật đại diện cho vận mệnh của người dung. Chinh vì vậy, việc sở hữu một sim hợp tuổi làm ăn, hợp vận mệnh là điều được nhiều người quan tâm.

Về quan niệm sim số đẹp, có nhiều người có những quan niệm khác nhau, tuy nhiên vẫn đề này còn nhiều điều gây bàn cãi và cần phải nghiên cứu. Với quan điểm mới mẻ hơn, triết lí hơn, hệ thống hơn trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về sim số đẹp kinh dịch được mọi người gọi là xem bói số sim hợp tuổi làm ăn hay không?

Sim số đẹp theo kinh dịch

Kinh dịch là kỳ thư của văn hóa phương Đông, trong đó có các nguyên lý biến dịch, giản dị, bất dịch, và theo đó thì đây cũng là một quy luật của vũ trụ. Kinh dịch giữ vài trò to lớn trong nhiều lĩnh vực như chính trị, kinh tế, y học, quân sự,… đặc biệt là trong việc ứng dụng dự đoán với nhiều trường phái ra đời như phong thủy, tử vi, đốc phệ, thái ất, tứ trụ,…

Ứng dụng kinh dịch trong việc dự đoán là xem sim điện thoại nhằm giải mã hai tính âm dương tương tác lẫn nhau, cụ thể là xem sim hợp tuổi làm ăn hay không, sim mang lại điều may mắn ít hay nhiều,… và số sim đó có tác động nhu thế nào đến người sử dụng nó.

Xem sim số 0913227523 biến đổi thành 3 quẻ sau:

- Quẻ Chủ: Sơn Hỏa Bí, cung Cấn:

Có văn, có vẻ cũng hay.

Cũng đôi chút lợi, cũng dầy công lao.

- Quẻ Thể: Lôi Thủy Giải, cung Chấn:

Giải là giải nạn, tế nguy,

Khuôn phù đại chúng, vậy thì mới hay.

Xin đừng dở dói, múa may,

Theo nề nếp cũ, dựng gầy cơ ngơi.

Tinh hoa xưa, chẳng bỏ rời,

Ấy là may mắn, ấy thôi tốt lành.

Nếu còn việc phải thi hành,

Thời nên làm gấp, cho nhanh, cho rồi.

Và cuối cùng là Quẻ Biến: Ly Vi Thủy, cung Ly:

Nương tựa chính trung, lợi lại hay,

Nhu thuận một lòng sẽ mắn may.

Ví như nuôi được con trâu cái,

Vừa khỏe, vừa ngoan, thật tốt thay.

Giải thích từng quẻ như sau:

“Thành công cần có thực lực” là ý nói đến công việc, dự định kế hoạch mà người sở hữu số điện thoại này muốn triển khai, nếu như xác định được đủ lực để có thể tiến hành. Còn đối với những công việc đã được triển khai thì chú trọng đến năng lực có, tìm hiểu bổ sung thêm thì mới thuận lợi được.

“Nghìn năm khó gặp, hoa nên hái thì phải hái” ý muốn nói, cơ hội tốt đang ở ngay trước mắt, là thời cơ để phát triển sự nghiệp, mọi khó khăn trở ngại đều tan biến. Cần phải nắm cơ hội này, nỗ lực hơn nữa, tuy nhiên cũng cần phải thận trọng, tránh nóng vội không thì sẽ hỏng chuyện.

“Sự nghiệp hưng thịnh như mặt trời giữa trưa, tránh thái độ kiêu căng tự mãn” nghĩa là tuy vận tốt, có nhiều thành công trong công việc nhưng vẫn cần phải khiêm tốn, thận trọng tránh hậu quả xấu.

Vậy những sim kinh dịch đạt được yêu cầu như trên chắc chắn sẽ hợp tuổi làm ăn của người dùng, đem lại thuận lợi may mắn cho người sở hữu nó.

 

Nguồn: Trung tâm Sim hợp tuổi

Website: http://phongthuysodep.vn